Með rauðlauk og marineruð
í hvönn og szechuan.
foie gras, lauksulta og truffle mæjó
Kimchi, Sítróna og yuzu dressing
Sökkt rúgbrauð, Sýrður fennel og dill sinnepsósa
Léttreyktur lundi, sýrð bláber og blóðberg
Bjórdeig, eldpipar majónes, ristaður
hvítlaukur og wakame salat.
Lauk-soyja dressing, chili og lime
Epli, kóríander, stökkir jarðskokkar og miso dressing
Nauti sem alið var á bjórhrati og fékk ekta mjöð síðustu mánuðina í eldinu. Með vorlauk, chili, kóríander, granat epli og hvitlauks teryaki
Miso marineraður lax, bok choy, stökkt quinoa og hvítlauks teryaki
(laxinn okkar er ávalt úr landeldi)
250 gr. Hrossalund borin fram á
viðarplatta með Grillmarkaðs frönskum,
léttsteiktu grænmeti og sveppagljáa
Reykt grísaíða, kremaðir sveppir, rauðkál, súkkulaði og aðalbláberjagljái
Til að deila, mælum með fyrir 4
''Butcher steak'' - Tomahawk - Nautalund
(kemur með án meðlætis)
Sértilboð alla daga
800gr Tomahawk er rif auga á beini og er steik úr framhrygg, fullkomlega fitusprengd sem gefur steikinni hið fullkomna bragð.
*Borið fram með Hvítlaukskartöflum, Broccolini, Aspas og Bearnaise sósu
Grillmarkaðurinn | Lækjargata 2A | (opna kort) | 101 Reykjavík | Sími 571-7777 | [email protected] | Jafnlaunastefna |
---|
Opnunartímar eldhússins okkar eru frá kl. 18:00 - 21:30 sunnudaga- miðvikudags & frá kl. 18:00 - 22:00 fimmtudag til laugardags.