Tweet
English

Jólasmakkseðill 2017

Matseðilinn verður í boði frá 22. Nóvember til 25.Desember

Lystauki:

Tvíreykt hangilæri frá kiðafelli,laufabrauð,piparrótar mæjó,kerfill

 

Forréttir:

Andasalat með spínati granateplum,mandarínum,hægelduðum andalærum, myntu og kóríander dressingu

Brakandi smokkfiskur og harðfiskur með tartarsósu radísum og ristuðum hvítlauk

Grilluð lungamjúk hrefnusteik með stökkum ostrusveppum og eldpiparþráðum

Rauðrófu grafinn bleikja sinnepssósa, krydduð silungahrogn  krydd brauð,picklað mini grænmeti,

 

Aðalréttir:

Létt saltaður þorskhnakki með grilluðu eplamauki ,humarsalati og skelfisksósu

Gæsabringa og léttreykt grísasíða kremaðir sveppir,rauðkál,súkkulaði og rifsber

Grilluð lambakóróna  hvítlauks kartöflum, stökku grænkáli og hnetu mulningi

 

Eftirréttir:

Gm Jóla kúla “ tiramizu“  Rice crispies, marscarpone og kaffi ís

Ris a la mande Karamella, ristaðar möndlur og berjasulta

Súkkulaði fondant fyllt með karamellu og  vanillu snjóbolta

10.900 kr. á mann (eingöngu afgreitt fyrir allt borðið, 2 eða fleiri)

20.400kr á mann með sérvöldum vínum